Nhà Thông Minh Cần Thơ Giải pháp nhà thông minh cho mọi nhà

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro

‼ Gia đình bạn có rất nhiều thiết bị điều khiển từ xa. Từ điều hòa, quạt, TV đến các thiết bị ổ cắm, công tắc thông minh. Khi nhìn lại không gian làm việc hay giải trí của mình bạn nhận thấy một khung cảnh hết sức bừa bộn.
‼ Điều khiển TV, quạt, điều hòa đến các điều khiển công tắc, ổ cắm đều nằm la liệt trên bàn làm việc của bạn.
🤔🤔🤔 Vậy tại sao không gom tất cả những chiếc điều khiển đó vào chỉ một thiết bị và không gian bàn làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp.
✅ Với một bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM-PRO bạn có thể “học” lại tất cả các mã lệnh của các loại điều khiển khác nhau và phát lại mã lệnh đã học được để điều khiển thiết bị thông qua smartphone của bạn.
✅ Chỉ cần cài đặt RM-PRO với WIFI nhà bạn sau đó cho học lệnh với các loại điều khiển trong gia đình bạn là bạn đã có thể cất hết những chiếc điều khiển vướng víu vào trong tủ.
✅ Vậy là chỉ với bộ điều khiển trung tâm RM-PRO bạn không cần sẽ không cần phải nhớ xem điều khiển nào là dùng cho thiết bị nào nữa, cũng không cần phải bầy hết các điều khiển lên bàn làm việc để tiện khi sử dụng. Tất cả đã được tích hợp lại trong chiếc smartphone của bạn.
🚩CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH BẢO GIANG. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải băn khoăn mua nhầm phải hàng giả kém chất lượng và chọn được sản phẩm thật ưng ý đáp ứng nhu cầu với mức giá thấp nhất.
============== ⭐ ⭐=============
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH BẢO GIANG
👉 Để lại SĐT hoặc Inbox để được tư vấn thêm
☎️ Tư vấn: 0292 3883 171
🌐 Website: nhathongminhcantho.vn
Email: baogiang@nangluongbaogiang.vn
Địa chỉ: 195 đường 3/2 P Hưng Lợi, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ