Nơi bán máy chấm công giá rẻ nhất hiện nay – Digiplus

Có nên mua máy chấm công giá rẻ? Máy giá rẻ liệu chất lượng có tốt không? Hay từ xưa vẫn nói “của rẻ là của ôi”? Với máy chấm công thì hoàn toàn khác, không phải rẻ là chất lượng kém. Tại Digiplus chúng tôi cam kết bán các sản phẩm máy chấm công giá rẻ, bảo hành 12 tháng tại nơi lắp đặt. Vậy sao máy rẻ mà lại tốt và được bảo hành đến như vậy?  

Lý do máy chấm công digiplus bán giá rẻ vẫn được bảo hành đầy đủ

  • Digiplus phân loại máy theo nhu cầu khách hàng : Công ty của bạn có dưới 100 nhân viên, nhu cầu chỉ chấm công hành chính, vì vậy 1 chiếc máy chấm công với các tính năng ưu tiên như : chấm nhanh, nhạy, mẫu mã đẹp, giá thấp 1 chút …để tránh lãng phí. Các tính năng như bộ nhớ lớn ( số lần lưu lại log chấm công + số vân tay ), chống chịu thời tiết khắc nghiệt sẽ không được cho vào ưu tiên với công ty bạn-->Vì vậy giá sẽ rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo các tính năng công ty bạn cần.
  • Máy chấm công tại digiplus được nhập khẩu chính hãng : Được chúng tôi nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng cạnh tranh,.
/top-6-phan-mem-cham-cong-mien-phi-tot-nhat-va-hang-dau-viet-nam/
  • Digiplus cung cấp miễn phí phần mềm chấm công, miễn phí chi phí lắp đặt, miễn phí 10m dây mạng…vì vậy bạn chỉ cần mua máy, không có chi phí phát sinh nên giá sẽ rẻ hơn nhiều.
Các sản phẩm máy chấm công giá rẻ tại Digiplus
Các sản phẩm máy chấm công giá rẻ tại Digiplus
  • Chế đọ bảo hành : Các máy giá rẻ nhưng vì bỏ bớt 1 số tính năng ưu tiên cho từng khách hàng, như văn phòng thì bỏ ưu tiên bộ nhớ, khu công nghiệp thì bỏ ưu tiên mẫu mã đẹp, nhà hàng bỏ ưu tiên bộ nhớ…nên các máy có giá rất phù hợp với nhu cầu. Vì vậy chế độ bảo hành cũng vậy . Miễn phí 12 tháng bảo hành tại nơi lắp đặt của khách hàng.

Sản phẩm máy chấm công đa dạng, chất lượng từ Digiplus

Tại Digiplus hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm máy chấm công nói riêng và các sản phẩm về quản lý, giám sát, an ninh công nghệ cao nói chung. Bạn có thể tìm mua bất kì sản phẩm máy chấm công nào tại đây với nhiều mức giá, mẫu mã và thương hiệu khác nhau.
Máy chấm công chính hãng tại Digiplus
Máy chấm công chính hãng tại Digiplus
Một số thương hiệu nổi tiếng từ Digiplus bạn có thể tham khảo và chọn mua: Ronald Jack, Mito, ZKTeco, VIRDI, ProBio, ZKTECO,vv…. Các thương hiệu này còn được Digiplus cung cấp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể truy cập trang web.

Tìm mua các sản phẩm máy chấm công giá rẻ nhất tại Digiplus

Thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy chấm công, nhưng không phải lúc nào giá thành cũng đảm bảo rẻ, hợp lý. Đến với Digiplus, chúng tôi cam kết các sản phẩm có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng một mặt hàng, tuy nhiên, so với các đơn vị đối thủ, chúng tôi luôn cam kết bán với giá sát nhất, sản phẩm nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.
Máy chấm công nào tốt nhất?
Máy chấm công nào tốt nhất?
Vậy thì, nếu đang phân vân trong việc tìm chọn sản phẩm máy chấm công giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường, hãy đến với Digiplus để trải nghiệm bạn nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Xem toàn bộ sản phẩm máy chấm công giá rẻ tại đây: /may-cham-cong/?min_price=950000&max_price=3167592

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *